Hawk Host

Hawk Host giảm giá 70% cuối năm cực chất

Vào dịp cuối năm, Hawk Host dành tặng bạn khuyến mãi cực chất luôn: giảm giá 70%. Chương trình kết thúc vào 28/12/2019 giờ Việt Nam. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Khuyến mãi trọn đời (55%) thường có mức giảm ít hơn khuyến mãi giảm giá hóa đơn thanh toán đầu tiên (70%). Nhưng đổi lại các năm sau gia hạn vẫn giảm giá và đương nhiên là bạn không phải lo lắng mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói hosting mới của nhà cung cấp khác.

Chính vì vậy, TranLocTeam khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì bạn nên mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều.

Hawk Host giảm giá 70%

1. Khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói 10 GB và gói Không giới hạn để đăng ký.

Bạn nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh kết nối về Việt Nam. Nên ưu tiên Hong Kong vì không lo đứt cáp.

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới. 

Chất lượng dịch vụ tại Hawk Host có lẽ mình không cần giới thiệu thêm nhiều, vẫn luôn ổn định, nằm trong top các nhà cung cấp hosting nên dùng. Hosting tại Hawk Host có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mỗi mã giảm giá 1 lần duy nhất.
  • Các mã giảm giá có hiệu lực tới 12h59 ngày 28/12/2019 theo giờ Việt Nam.
  • Chỉ áp dụng cho đăng ký mới các gói hosting.

Chúc bạn đăng ký thành công và vui vẻ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top