ThemeForest tặng 3 theme miễn phí 2

ThemeForest tặng 3 theme miễn phí

Hàng tháng ThemeForest đều có chương trình tặng Theme miễn phí cho khách hàng trải nghiệm. Hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

ThemeForest tặng 3 theme miễn phí 3
ThemeForest Free WordPres Themes

Hàng tháng, ThemeForest dành tặng bạn một số Preminum Themes hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng các giao diện chất lượng cao này để sử dụng cho website hoặc blog mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.

Các Theme được chia sẻ này đều mới được đưa lên danh sách Theme của ThemeForest. Mặc dù mới đưa lên nhưng không có nghĩa là kém chất lượng. Bởi vì để được xuất hiện trên ThemeForest thì phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra.

Tháng này có 3 Theme miễn phí, đều là các Theme được thiết kế đẹp, phong cách hiện đại. Có thể bạn chưa cần bây giờ nhưng sẽ có lúc dùng đến. Nên bạn hãy tải về nhé.

Tới trang tải miễn phí tại đây nhé

Dotted – Corporate Multipurpose WordPress Theme ($59)

ThemeForest tặng 3 theme miễn phí 4

Dotted – Corporate MultiPurpose WordPressTheme là một giao diện tương thích hiển thị trên các thiết bị (Responsive Theme), mang lối thiết kế gọn gàng và bóng bẩy phù hợp với website cho công ty hoặc cửa hàng online. Theme hỗ trợ sẵn công cụ xây dựng trang (page builder) dạng kéo thả vô cùng nổi tiếng Visual Composer, giúp bạn dễ dàng thiết kế website theo cách bạn muốn.

Dotted được xây dựng với những công nghệ web mới nhất (Bootstrap framework, LESS, icon font…), thiết kế cẩn thận để đảm bảo theme sẽ hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt và thiết bị.

Petro – Industrial WordPress Theme (52$)

ThemeForest tặng 3 theme miễn phí 5

Petro – Industrial WordPress Theme là một theme đa dụng được thiết kế dành cho các công ty công nghiệp, dầu khí, sản xuất, cơ khí, năng lượng, kỹ thuật. Với thiết kế đẹp và độc đáo, theme hỗ trợ 100% responsive và đã được kiểm tra cẩn thận trên hầu hết các trình duyệt và thiết bị khác nhau.

Theme hỗ trợ sẵn các tính năng cần thiết cho bạn phát triển các dự án, blog, đánh giá, giới thiệu, đội nhóm…

STEAM – Restaurant, Pub & Cafe WordPress Theme (75$)

ThemeForest tặng 3 theme miễn phí 6

STEAM là theme WordPress responsive được thiết kế tinh xảo dành riêng cho nhà hàng hoặc quán cafe. Không phải ngẫu nhiên mà theme có giá khá cao tới 75$ và lọt top 20 theme dành cho nhà hàng tốt nhất năm 2017.

Xem thông tin chi tiết tất cả theme free tại đây.

Lưu ý: Để tải theme miễn phí, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào account, tới link sản phẩm và nhấn vào nút Download it for free.

Chúc bạn một tháng mới vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

P/S: Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì bạn liên hệ TranLocTeam sẽ giúp đỡ nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top