Khuyến mãi GoDaddy 29k .com

Cách gia hạn tên miền GoDaddy chỉ còn 9$

GoDaddy thường đưa ra chương trình khuyến mãi cho đăng ký mới với giá ưu đãi như 29k tên miền .COM nhưng giá gia hạn lại khá cao.

Nếu như không có mã giảm giá gia hạn tên miền thì đa số mọi người sẽ lựa chọn phương án transfer sang nhà cung cấp tên miền khác với mức giá rẻ hơn.

Tin vui là tôi vừa mới biết được một cách gia hạn các loại tên miền các loại tại GoDaddy với giá rẻ hơn, chỉ còn khoảng hơn 9$ với tên miền .COM mà thôi.

Phương pháp này sử dụng chương trình giảm giá gia hạn tên miền của GoDaddy dành cho Ấn Độ với đơn vị tiền tệ là INR ₹.

Cách gia hạn tên miền GoDaddy 9$

Ở bước giỏ hàng (Shopping Cart) trước khi thanh toán, bạn hãy thay đổi Quốc gia/Khu vực (Country/Region) thành Ấn Độ/Tiếng Anh (India/English) như hình bên dưới để thay đổi đơn vị thanh toán tiền tệ từ USD ($) sang INR (Rs).

Cách gia hạn tên miền GoDaddy 9$
Thay đổi khu vực thanh toán

Lúc này số tiền cần gia hạn giảm 27% còn ₹699.00, cộng thêm phí ICANN thành ₹711.00 (tương đương khoảng 9.6$) mà thôi. Quá rẻ so với mức phí gia hạn ban đầu của GoDaddy là 15.17$ (349.000đ)

gia hạn tên miền GoDaddy

Thủ thuật gia hạn này áp dụng cho tên miền .COM/.NET/.ORG/.INFO. Mức phí gia hạn hiện nay của GoDaddy khá là cao nên bạn hãy sử dụng cách này để gia hạn domain, tiết kiệm được đáng kể đấy.

Nhược điểm của cách này là không dùng PayPal thanh toán được, bắt buộc phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Chúc bạn gia hạn tên miền thành công.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

About The Author

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top