3 bước kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021 2

3 bước kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021

Bạn muốn kiếm tiền không cần vốn, không cần rời khỏi nhà trong đại dịch coronavirus? Tranlocteam mách bạn cách kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021 chỉ với 3 bước đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

DYNU in Media - Affiliate marketing là gì

Affiliate Marketing là gì?

Tiếp thị liên kết là quá trình mà người làm tiếp thị  (Publisher) nhận được hoa hồng từ việc quảng bá  sản phẩm/dịch vụ của nhà quảng cáo/ nhãn hàng (Advertiser). Publisher chỉ kết nối với mạng lưới tiếp thị (affiliate network) uy tín và tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, sau đó quảng bá sản phẩm thông qua link tiếp thị (affiliate link).  Với mỗi hành động của khách hàng hoàn tất theo yêu cầu của Advertiser như điền đơn đăng ký, mua hàng,… Publisher sẽ nhận được tiền hoa hồng.

3 bước kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021 3

Cách kiếm tiền online không cần vốn từ Affiliate Marketing

Đối với những bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền online không cần vốn từ Affiliate Marketing, bạn cần biết những điều cơ bản về cách hoạt động của tiếp thị liên kết dưới đây:

 • Giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ cho những người theo dõi của mình thông qua trang web, blog hoặc danh sách email của bạn.
 • Những người theo dõi (người dùng) của bạn thực hiện hành động như đăng ký đơn, mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua link affiliate của bạn.
 • Bạn sẽ được trả hoa hồng cho doanh số bán hàng đối với mỗi hành động hoàn tất theo yêu cầu của Advertiser.

Hãy chia nhỏ quá trình này thành chi tiết hơn để đảm bảo bạn biết chính xác cách thực hiện một chiến lược tiếp thị liên kết thành công.

Tuy nhiên, để làm được những điều đó bạn cần lưu ý những điều sau trước khi bắt đầu với tiếp thị liên kết.

 • Tạo một trang web hoặc blog trong niche của bạn với lượng traffic hữu ích
 • Lựa chọn nền tảng tiếp thị liên kết uy tín
 • Chọn các sản phẩm liên kết để quảng cáo
3 bước kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021 4

DYNU IN MEDIA – Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín của Việt Nam

Tổng quan

DYNU IN MEDIA được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019, trực thuộc công ty Interate Corp. DYNU IN MEDIA được xem là một trong những nền tảng tiếp thị CPA (bao gồm CPC, CPL, CPS, CPI) lớn nhất của Việt Nam hoạt động trên thế giới. Ngoài GEO Top 1, họ còn chạy những chiến dịch (offers/campaigns) một số châu Á. 

Những thành tựu nổi bật mà DYNU IN MEDIA đã đạt được có thể kể đến như:

 • Khoảng 20.000 leads được tạo ra hàng ngày
 • Thu hút 200 nhà quảng cáo và khách hàng – những người có tầm ảnh hưởng lớn
 • Với hơn 1000 Publishers đang hoạt động trong các chiến dịch
 • Tỷ lệ thanh toán cho các phiếu mua hàng có tính cạnh tranh cao, hấp dẫn
 • Các danh mục: rút thăm trúng thưởng (SOI / DOC / CC, bản dùng thử / gửi mã PIN), tài chính, trò chơi, khảo sát, tiện ích mở rộng, bảo hiểm, sức khỏe & sắc đẹp, v.v.
 • Hoạt động trên toàn cầu, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand và hầu hết các nước Châu Âu, cũng như một số nước Châu Á
 • Hình thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Payoneer và các phương thức thanh toán khác có sẵn.
3 bước kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA 2021 5

DYNU IN MEDIA – CPA Affiliate Network hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng với DYNU IN MEDIA bằng cách thực hiện một vài bước đơn giản dưới đây:

 • Tìm một thị trường ngách mà bạn nghĩ rằng bạn có thể tiếp thị hiệu quả và nhận được những lời giới thiệu chất lượng tốt. Hãy nghĩ về tỷ lệ có thể được chuyển đổi, không chỉ là các cú nhấp chuột.
 • Chọn một chương trình liên kết có tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn phù hợp với thị trường ngách mà bạn muốn quảng bá và đừng quên tìm hiểu tiêu chí chấp nhận chương trình liên kết của DYNU IN MEDIA là gì nữa nhé.

Từ những thông tin nghiên cứu này, bạn có thể  đảm bảo được nền tảng như website, kênh social, từ khóa, nội dung,… của bạn được thiết lập chính xác.

Để tiếp cận với các vertical mục tiêu của bạn, hãy tìm hiểu cách thức và địa điểm tiếp cận mà DYNU IN MEDIA cung cấp và bắt đầu kiếm tiền không cần vốn bằng cách: Đăng ký trở thành Publisher tại DYNU IN MEDIA.

 • Bước 1: Tạo tài khoản tại link đăng ký DYNU IN MEDIA, điền đầy đủ thông tin của bạn. Nhớ hãy chọn tôi đồng ý và đăng ký tài khoản. 
 • Bước 2: Tiếp đến bạn cần đợi trong khoảng 12-24 giờ để đội ngũ chuyên viên (account manager) xác nhận tài khoản của bạn qua skype, email,… 
 • Bước 3: Sau khi tài khoản của bạn được xác nhận, bạn có thể lựa chọn được những offer phù hợp để bắt đầu quảng bá và kiếm tiền online không cần vốn rồi đấy.

Thông tin liên hệ

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể kiếm tiền online không cần vốn cùng DYNU IN MEDIA. TranLocTeam hy vọng những thông tin trên hữu ích, và giúp bạn hiểu hơn về Affiliate Marketing cũng như cách kiếm tiền online thụ động nhé. Chúc bạn thành công!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

About The Author

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top